Thursday, 02/05/2024 - 15:08|

Đại hội Công đoàn Trường THCS Phạm Huy Thông khóa VIII nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 28/2/2023, Đại hội CĐ trường THCS Phạm Huy Thông, khoá 8, nhiệm kì 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Liễu, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ân Thi và các đồng chí lãnh đạo trong Ban chi uỷ nhà trường. Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào BCH Công đoàn khoá 8, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Hường trúng cử chức danh Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thuý Vân -Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Đào Văn Viện-Uỷ viên. Đại hội cũng đã bầu được 2 đồng chí đi dự Đại hội XI Công đoàn huyện Ân Thi là đồng chí Nguyễn Thị Hường, Chủ tịch CĐ trường; Đc Nguyễn Thị Thu đoàn viên công đoàn tiêu biểu xuất sắc. Đại hội đã quyết nghị các chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kì tới và giao cho BCH Công đoàn khoá 8 nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đại biểu lãnh đạo Đảng, công đoàn cấp trên và ý kiến của đại biểu tham luận tại Đại hội, để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.