Thursday, 02/05/2024 - 09:55|

Trường TH Đặng Lễ tổ chức gặp mặt Dâu Rể nhân dịp 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023 vào chiều thứ Ba ngày 07/3/2023

Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, muôn hoa đua nở, cây cối đâm chồi nảy lộc. Nắng xuân tràn về xua đi cái giá lạnh của mùa đông. Trong tiết trời dịu nhẹ đó, chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh “Một nửa thế giới” – Một nửa đã góp phần tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân thêm tươi đẹp.

Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo - những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, đó chính là ngày 8/3.

Được sự nhất trí của chi bộ – BGH trường TH Đặng Lễ, vào chiều ngày 07/3/2023, nhà trường kết hợp với công đoàn trường long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Dâu Rể nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023). Buổi gặp mặt này không ngoài mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác.

Về dự với buổi giao lưu gặp mặt về phía Chi bộ, BGH nhà trường  có đồng chí Trần Văn Chương – BTCB, HT nhà trường.

Ngoài ra, buổi gặp mặt cũng có đông đủ công đoàn viên là CB, GV, NV và sự hiện diện của các chàng rể, nàng dâu của các gia đình cũng có mặt.

CHƯƠNG TRÌNH buổi

gẶp mẶt Dâu Rể TRƯỜNG TH Đặng Lễ

NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2023

Nội dung buổi gặp mặt