Thursday, 02/05/2024 - 20:39|

Toàn ngành GD tham dự Hội nghị Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp gỡ cán bộ giáo dục

Sáng 15/8, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn gặp gỡ giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên bậc mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên. Điểm cầu chính được đặt tại trụ sở cơ quan Bộ GD&ĐT, kết nối với các tỉnh, thành phố qua 63 điểm cầu của các sở GD&ĐT.

Phòng GDĐT Ân Thi đã chỉ đạo các nhà trường kết nối trực tuyến với hội nghị qua hệ thống MyTV của VNPT. Toàn huyện có 60 điểm cầu kết nối (01 điểm tại Phòng GDĐT và 59 điểm tại các nhà trường). Tổng số CB, GV đã tham dự là 1508.

Chương trình là dịp để Bộ trưởng thông tin về tình hình của ngành; chia sẻ, động viên đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên các đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục trong cả nước chuẩn bị năm học mới. Đồng thời qua chương trình, Bộ trưởng lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn của nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trong quá trình thực hiện đổi mới giáo dục hiện nay; giúp việc định hướng chính sách phù hợp để phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành GDĐT và thực hiện thành công đổi mới GDĐT.

Một số hình ảnh các điểm cầu tham dự hội nghị