Friday, 29/03/2024 - 04:50|

Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh tiêu biểu

Ngày 18.5, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên xuất sắc và học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016-2017. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng dự.

Trao thưởng cho các học sinh gỏi tiêu biểu.

Năm học 2016-2017, ngành Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các nhà trường tổ chức dạy và học theo hướng đổi mới, làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng lực trong học tập, nghiên cứu khoa học. Kết quả, nhiều học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Tại hội nghị, 39 học sinh đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT, 2 học sinh đoạt giải ba cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp quốc gia, 25 học sinh đoạt giải nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh cùng nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, giáo viên và học sinh. Đồng thời yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đào tạo nâng cao kiến thức, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên; làm tốt hơn công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường trong toàn tỉnh. Các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích, sở trường, lấy thành tích hôm nay là hành trang trong học tập, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng quê hương.

Tác giả: VP Sở