Saturday, 04/05/2024 - 16:10|

Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ Đại học năm 2023

Được sự nhất trí của Thường trực UBND huyện, sáng ngày 30/09/2023 UBND huyện Ân Thi đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các em học sinh thi đỗ Đại học năm 2023

Được sự nhất trí của Thường trực UBND huyện, sáng ngày 30/10/2023 UBND huyện Ân Thi đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các em học sinh thi đỗ Đại học năm 2023

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GDĐT Hưng Yên, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Đình Hiệu, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trưởng các phòng ngành của huyện, lãnh đạo chuyên viên phòng GDĐT.

Năm học 2022-2023, tổng số học sinh đăng kí dự thi THPT quốc gia của huyện là 1377 em,  thí sinh tự do là 40 em. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 500 em đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trong đó có 165 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học theo nguyện vọng 1 (lấy 24 điểm không nhân hệ số)

Một số xã, thị trấn có học sinh đỗ cao là: Phù Ủng 18 em, Nguyễn Trãi 15 em, Đào Dương, Thị trấn 11 em ...Nhiều em đỗ đại học vào các trường đại học với số điểm cao với ba môn thi như Em Lê Minh Hiếu ở xã Hồ Tùng Mậu với 29,7 điểm đỗ Đại học sư phạm Hà Nội, Các em với  điểm 27, 28 điểm như Em Nguyễn Anh Đức đỗ Đại học Bách khoa với điểm số 28,3, Em Hoàng Văn Phú ở xã Hạ Lễ đỗ Đại học Quốc gia Hà Nội, em Hoàng Minh Tuấn ở Thị trấn Ân Thi đỗ Đại học Bách khoa...Trong đó có 19 em được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen có thành tích cao trong học tập, kỳ thi THPT Quốc gia đạt điểm cao.

Đồng chí Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GDĐT Hưng Yên phát biểu động viên chúc mừng và dặn dò các tân sinh viên

Đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên chúc mừng và dặn dò các tân sinh viên

Đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho 19 học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh đại học năm 2023 (từ 27 điểm trở lên)

Đồng chí Dương Đình Hiệu, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao quà cho học sinh

Người xưa có câu “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, mong rằng ở môi trường mới các em sẽ không bằng lòng những gì mình đạt được ngày hôm nay mà chỉ nên coi đó là nền tảng ban đầu để nỗ lực phấn đấu, học tập phát huy truyền thống của quê hương cách mạng văn hiến. Chúc các em nhanh chóng trở thành những sinh viên xuất sắc trong các trường đại học để khi ra trường các em thực sự là những công dân làm chủ được những yêu cầu của cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá, hội nhập kinh tế của đất nước.